TẦM NHÌN

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TS xin cảm ơn đến những học viên đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. 

Chúng tôi nhận thấy rằng, mặc dù trên địa bàn TPHCM có khá nhiều đơn vị tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe A1, A2 nhưng đa phần không đảm bảo được chất lượng và đáp ứng được những điều mà học viên thật sự mong muốn.

Chính vì thế, Trung Tâm ĐTLX TS đã và đang cố gắng tập trung vào việc đẩy mạnh chất lượng mỗi khóa đào tạo, nâng cao chương trình giảng dạy để học viên có thể tiếp nhận kiến thức và kỹ năng của mình trước khi tham gia vào kỳ thi sát hạch chính thức.

SỨ MỆNH

Trung Tâm ĐTLX TS hiện tại đang tiếp nhận hơn 2400+ học viên thi sát hạch GPLX A1 và 1200+ học viên thi sát hạch GPLX A2 mỗi tháng. Chúng tôi nhìn thấy rõ những vấn đề và bất cập khiến nhiều học viên gặp khó khăn trong quá trình ôn thi.

Cho nên, đội ngũ giáo viên đang tích cực tìm ra những phương pháp dạy học linh động – liên tục đổi mới để giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TS không chỉ giúp học viên có được tấm bằng chính quy trong thời gian nhất nhanh mà còn hy vọng rằng, khi tham gia giao thông quý học viên có trách nhiệm về mạng sống và tính mạng của mình cũng như mọi người xung quanh.

Hiểu rõ về những quy định của pháp luật dành cho người tham gia giao thông đường!

SỰ KHÁC BIỆT

Khẳn hẳn với nhiều địa điểm khác, Trung Tâm ĐTLX TS có được khá nhiều thế mạnh để hỗ trợ và đảm bảo tỷ lệ đậu của học viên cả 2 phần ở mức cao nhất.

Chúng tôi không chỉ sở hữu bộ đề ôn thi “độc quyền” hỗ trợ học lý thuyết thần tốc, được kiểm duyệt chất lượng qua hơn 100 khóa thi sát hạch được tổ chức mỗi năm cho cả 2 hạng A1 & A2.

Không ngừng ở đó, phương pháp dạy mẹo thi thực hành được truyền đạt thông qua giáo viên dày dặn kinh nghiệm luôn là một lợi thế vô cùng lớn. Giải quyết vấn đề lo lắng về phần thi thực hành, đặc biệt ở những bạn yếu tay lái.