450 CÂU HỎI?
XE REBEL 250?
ĐỪNG LO LẮNG!
BẠN SẼ THI ĐẠT A2
TRONG 2 TUẦN

ĐỊA ĐIỂM THI BẰNG LÁI XE A2 UY TÍN TOP 3 TẠI TPHCM
 • Đăng Ký Thi Với Học Phí Rẻ Nhất TPHCM.
 • Ghi Danh Đơn Giản, Chỉ Cần CMND.
 • Hỗ Trợ Học – Thi Thật, Tỷ Lệ Đậu 99%.
 • Đập Tan Nỗi Sợ “Lý Thuyết”.
 • Lịch Thi Cố Định Thứ 2 Hàng Tuần.
 • GPLX Điều Khiển Xe Trên 175CC.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ, KHÔNG MẤT GÌ CẢ
Bằng Lái Xe A1 Là Gì? Chạy Được Xe Nào?

THI BẰNG LÁI XE A2 TẠI TRUNG TÂM ĐTLX TS

Trung Tâm Đào Tạo GPLX TS là một trong những địa điểm tiếp nhận đào tạo thi sát hạch GPLX mô tô hạng A2 với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề hỗ trợ hết lòng vì học viên từ lúc đăng ký cho tới khi thi và nhận bằng.

Thi Bằng Lái Xe A2 - Mô Tô PKL

THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM CÓ THẬT SỰ KHÓ?

Với lộ trình khóa học bằng lái xe A2 áp dụng theo tiêu chuẩn đào tạo tiêu chuẩn hướng đến sự chuyên nghiệp. Học viên khi đăng ký thi A2 tại Trung Tâm Đào Tạo GPLX TS sẽ được hướng dẫn đầy đủ về quy trình ôn tập lý thuyết và tập xe thực hành cũng như quy trình thi sát hạch để không phải gặp khó khăn nào. Đồng thời, trong suốt quá trình ôn thi, các bạn sẽ được tất cả giáo viên đồng hành và hỗ trợ đầy đủ khi gặp vướng mắc cần giải quyết.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Học viên chỉ cần đem CMND tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh của chúng tôi để cán bộ nhà trường hỗ trợ chụp ảnh thẻ, photo CMND miễn phí. Cũng như hỗ trợ hoàn tất các thông tin liên quan đến hồ sơ gốc của mình.

Rõ ràng trong mọi thông tin, khi đăng ký thi bằng A2 tại ĐTLX TS học viên sẽ chúng tôi thông báo ngay lịch thi sát hạch chính thức. Đồng thời, giải đáp các thông tin quan trọng mà học viên đang gặp thác mắc.

Hướng dẫn chi tiết quy trình ôn thi lý thuyết và lịch tập xe thi thực hành A2. Cũng như hướng dẫn quy trình thi sát hạch tại sân thi để các bạn có thể nắm bắt được đầy đủ các bước mà mình phải làm vào ngày thi.

LỊCH THI TỰ CHỌN

Lịch thi cố định thứ 2 hàng tuần, thông thường mỗi tháng sẽ có từ 3 – 4 đợt thi bằng lái hạng A2 tại TPHCM. Cố định vào chiều ngày thứ 2.

Học viên muốn tham gia 1 lịch thi nào đó sẽ phải đăng ký trước ngày thi ít nhất 10 ngày để nhà trường đệ trình hồ sơ lên Sở GTVT TPHCM xét duyệt và có tên trong danh sách thi sát hạch chính thức.

LỆ PHÍ TRỌN GÓI

2.050.000 VNĐ

Tổng học phí học bằng lái A2 ở TPHCM được Trung Tâm ĐTLX TS áp dụng trọn gói, rõ ràng ngay từ đầu theo các mức lệ phí sau:

 • Học Phí Đào Tạo: 1.915.000 Vnđ.
 • Cấp Bằng Thẻ PET: 135.000 Vnđ. 
 • Khám Sức Khỏe Thi A2: 200.000 Vnđ.

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH

ĐĂNG KÝ NGAY

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE A2 TẠI ĐÀO TẠO GPLX TS

Học viên tiến hành ghi danh và hoàn tất hồ sơ trước ngày thi ít nhất 10 ngày dựa theo danh sách lịch thi bằng A2 tại Trung Tâm ĐTLX TS ở bên dưới:

ĐỢT THI NGÀY THI THỜI GIAN CÓ MẶT
1 27/07/2022 13:00 11:30
2 04/07/2022 13:00 11:30
3 11/07/2022 13:00 11:30
4 18/07/2022 13:00 11:30
5 25/07/2022 13:00 11:30
  ĐĂNG KÝ NGAY
Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A2 Ở Đâu Tại TPHCM

LỘ TRÌNH ÔN THI A2 – ĐẢM BẢO TỶ LỆ ĐẬU TUYỆT ĐỐI

Khác xa với nhiều địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái A2 trên địa bàn TPHCM, ĐTLX TS có cho mình khá nhiều thế mạnh đề có thể đảm bảo được các quyền lợi dành cho học viên của mình. Cụ thể như sau:

 • Thứ nhất: mức lệ phí vô cùng rẻ và luôn luôn rõ ràng ngay từ ban đầu. Không báo phí lung tung, vì đơn giản chúng tôi hội đồng thi không thông qua cò mồi trung gian,
 • Thứ hai: Trung Tâm ĐTLX TS sở hữu bộ đề ôn thi độc quyền, được phát triển bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Giúp hơn 24000+ mỗi năm vượt qua dễ dàng kỳ thi lý thuyết một cách đơn giản. Dựa theo tiêu chí, học nhanh nhớ lâu.
 • Thứ ba: chúng tôi có đội ngũ giảng viên dày dặn luôn tìm kiếm những phương pháp dạy mới để học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu.
 • Thứ tư: đội ngũ cán bộ tuyển sinh đầy nhuyệt huyết, luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ học viên mỗi khi gặp khó khăn.
Mẹo Thi Lý Thuyết A2 450 Câu Hỏi
18 Bộ Đề Thi Bằng Lái Xe A2 Online

ÔN THI LÝ THUYẾT

Học viên đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Trung Tâm ĐTLX TS sẽ được hỗ trợ 100% phương pháp ôn thi cấp tốc, phù hợp với cách học tại nhà đối với những bạn không có nhiều thời gian. Hỗ trợ đầy đủ các lợi ích để học viên có thể thi đạt như sau:

✅Tài liệu 450 câu, có đáp án chuẩn.

✅Mẹo học & chọn đáp án nhanh

✅Bộ đề ôn thi A2 độc quyền.

✅Hỗ trợ thuê và tập xe cho HV

✅Nhóm Zalo hỗ trợ giải đáp lý thuyết.

✅Trao đổi Zalo trực tiếp với Thầy Cô.

Bằng Lái Xe A1 Là Gì? Chạy Được Xe Nào?
Video thực hành lái xe A2

ÔN THI THỰC HÀNH

Tỷ lệ thi đậu thực hành sau mỗi khóa thi trung bình từ 95 – 99%, điều này chứng tỏ phương pháp tập xe và mẹo chạy thực hành của giáo viên đang đi đúng hướng. Xóa tan nỗi sợ thực hành cho mọi đối tượng, cho dù học viên chưa bao giờ chạy xe côn tay.

✅Lịch tập xe rơi vào cuối tuần T7, CN.

✅Tập được nhiều xe thi khác nhau.

✅Hướng dẫn thao tác di chuyển.

✅Hướng dẫn mẹo thi thực hành A2.

✅Hướng dẫn các lỗi thường gặp.

✅Bật thiết bị chấm điểm thi thử tại buổi tập.

✅Bổ túc riêng cho học viên tay lái yếu.

ĐĂNG KÝ NGAY

THI BẰNG LÁI A2 Ở TPHCM NHƯ THẾ NÀO?

Tới ngày thi, sẽ có hơn khoảng 250 thí sinh tập trung tại sân thi vì thế sẽ khiến học viên khá lo lắng vì không biết phải làm gì. Vì thế, sẽ có giáo viên hỗ trợ học viên hoàn tất cả thủ tục thi sát hạch A2 cơ bản trước giờ thi.

ĐẾN HỘI ĐỒNG THI

Học Bằng Lái Xe A1 TPHCM
Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe A1

Ngày thi sát hạch, học viên sẽ đến đúng hội đồng thi mà mình đăng ký. Giáo viên sẽ thông báo địa điểm tập trung trong nhóm giải đáp lý thuyết Zalo để học viên có thể nắm rõ thông tin nhanh chóng. Trường hợp cần hỗ trợ, các bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại 0789 389 123 – Thầy Sơn để nhận hướng dẫn.

KHAI BIÊN BẢN

Khi đến phòng chờ sát hạch, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hoàn tất các thủ tục thi sát hạch GPLX A2. Đồng thời chia sẻ một số thông tin về quy chế thi để các bạn tuân thủ và tránh sai phạm.

THI LÝ THUYẾT

Đúng giờ thi, cán bộ coi thi sẽ tiến hành đọc tên học viên theo danh sách thi. Các bạn sẽ nhận số báo danh trước khi vào phòng thi lý thuyết. Học viên sẽ thực hiện phần thi lý thuyết theo quy chế như sau:

 • Phần thi lý thuyết thực hiện trên máy tính.
 • Thời gian thi: 19 phút.
 • Yêu cầu đạt: 23/25 câu.
 • Không làm sai câu điểm liệt.

Sự thật học viên ôn tập dựa theo lộ trình luyện thi lý thuyết của Trung Tâm ĐTLX thường sẽ chỉ mất khoảng 5′ để hoàn thành hết 25 câu hỏi.

THI THỰC HÀNH

Khi bạn thi đậu phần thi lý thuyết, học viên sẽ xuống sân thi thực hành để thực hiện phần thi của mình. Bao gồm tổng thể 4 bài thi theo quy trình sát hạch:

 • Xe thi: LA 250
 • 4 bài thi: vòng số 8, đường thẳng, né vật cản và đường ghồ ghề.
 • Điểm cần đạt: 80/100Đ
 • Các lỗi trừ: chống chân & chạm vạch – 5đ/lần. Sai hình & ngã xe – 25đ.

Phần thi thực hành sẽ không quá khó khăn đối với học viên đã tham gia buổi tập xe chấm điểm thiết bị do nhà trường tổ chức, học viên sẽ có cơ hội được làm quen được tất cả các xe thi.

NHẬN BẰNG

Bằng Lái Xe A1 Là Gì? Chạy Được Xe Nào?

Thi bằng lái A2 bao lâu có bằng? Sau 20 ngày tính từ thời điểm bạn thi đậu, sẽ có bằng lái A2 được chuyển từ Sở GTVT về văn phòng ghi danh. Khi có bằng nhà trường sẽ thông báo học viên tới nhận

Bạn chỉ cần mang CMND/Passport Gốc tới để lấy bằng lái của mình hoặc cũng có thể nhờ người thân nhận giúp.

Trung Tâm ĐTLX TS sẽ tặng bạn túi đựng bằng cao cấp và túi bảo quản hồ sơ để các bạn giữ gìn bằng của mình tốt hơn, chống trầy xước.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, ĐĂNG KÝ THÔI

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE A2 TPHCM

2.220.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ THI A2 ONLINE

Học viên có nhu cầu đăng ký thi giấy phép lái xe mô tô PKL hạng A2 trong thời gian sớm nhất có thể lựa chọn các lịch thi dưới đây và điền theo mẫu thông tin để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ hoàn tất thủ tục.

GHI DANH TRỰC TIẾP

Địa Chỉ: 525C Tô Hiến Thành, P14, Q10, TPHCM.

Liên hệ: 0789 389 123 – Thầy Sơn Hoặc 0907 32 06 06 – Thầy Tuấn.

Website: https://thibanglaixemay.edu.vn/

One thought on “Thi Bằng Lái Xe A2 TPHCM – Sát Hạch GPLX Mô Tô PKL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *