TỪ KHÔNG BIẾT XE SỐ

THI ĐẠT GPLX A1

TRONG 2 TUẦN

TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE MÁY UY TÍN TOP 3 TẠI TPHCM
  • Đăng Ký Thi Ngay Tuần Sau.
  • Ghi Danh Đơn Giản, Chỉ Cần CMND.
  • Thi Nhanh, Bằng Thật, Có Hồ Sơ Gốc.
  • Đập Tan Nỗi Sợ “Tay Lái Yếu”.
  • Học Phí Rẻ Nhất TPHCM.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ, KHÔNG MẤT GÌ CẢ
Cách đăng ký thi bằng lái xe máy A1

TẠI SAO MỌI NGƯỜI ĐỀU CHỌN TS

Trung Tâm Đào Tạo GPLX TS là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo thi sát hạch bằng lái xe A1 có thương hiệu, tên tuổi lâu đời và chất lượng tốt nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM. Đội ngũ giáo viên có sự kinh nghiệm của giáo viên thâm niên lẫn sự năng động của giáo viên trẻ mang lại cho học viên sự tươi mới trong quá trình học và thi.

Văn Phòng Đào Tạo GPLX TS

THI BẰNG LÁI XE MÁY TPHCM KHÔNG KHÓ?

Lộ trình đào tạo thi GPLX A1 TPHCM tại Trung Tâm TS là chuyên nghiệp. Khi đăng ký, các Cô sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về quy trình ôn tập thi lý thuyết, tập xe thi thực hành, quy trình ngày thi. Đặc biệt, trong quá trình ôn tập cho đến khi đi thi, Thầy Cô tại trung tâm luôn đồng hành với học viên cho đến khi học viên hoàn thành thi sát hạch.

HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ 2 GÓI DẠY KÈM SẼ ĐƯỢC GIẢM PHÍ 50.000 VNĐ

🔴HỌC PHÍ TRỌN GÓI

✍️THỦ TỤC:
✅Miễn Phí Chụp Ảnh 3×4, BAO ĐẸP.
✅Miễn Phí Thủ Tục Hồ Sơ Đăng Ký.
✅Miễn Phí Photo CMND/CCCD.
💻LÝ THUYẾT:
✅Miễn Phí Sách Tài Liệu 200 Hỏi.
✅Miễn Phí Mẹo Chọn Đáp Án Nhanh.
✅Nhóm Zalo Giải Đáp Thông Tin.
✅Bộ Đề Tủ Học Tại Nhà
👉Đảm Bảo Tỷ Lệ Đậu 99%.
🏍THỰC HÀNH:
✅Miễn Phí Tập Chấm Điểm Thiết Bị.
✅Giáo Viên Hướng Dẫn Tại Sân Thi.
✅Tập Xe Nào, Thi Xe Đó.

👉Thầy Tuấn Chỉnh Lái HV và Tư Thế
👉Phù Hợp Cho Các Bạn Chưa Biết Chạy Xe Số

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI ĐÀO TẠO GPLX TS

Học viên chọn ngày thi sát hạch theo danh sách lịch thi bằng lái xe máy sớm nhất của Trung Tâm ĐTLX TS ở bên dưới. Tiến hành đăng ký thi và hoàn tất hồ sơ trước ngày thi ít nhất 10 ngày.

LỊCH THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI TPHCM

LỊCH THI CÓ MẶT TẬP XE THỜI GIAN THI
CN 04/12/2022 06H30 07H00 08H00
T7 10/12/2022 11H30 12H00 13H00
CN 11/12/2022 06H30 07H00 08H00
T7 17/12/2022 11H30 12H00 13H00
CN 18/12/2022 06H30 07H00 08H00
T7 24/12/2022 11H30 12H00 13H00
CN 25/12/2022 06H30 07H00 08H00
*Học viên đăng ký ghi danh trước ngày thi ít nhất 10 - 15 ngày mới có tên trong danh sách thi sát hạch! ĐĂNG KÝ NGAY
Tập Xe Thi Bằng Lái 2 Bánh

QUY TRÌNH THI BẰNG LÁI XE A1

Ngày thi sát hạch sẽ có hơn 300 học viên dự thi, các bạn đã đăng ký tại Trung Tâm ĐTLX TS sẽ được sự hỗ trợ toàn lực từ Trung Tâm tại trường thi. Thầy Cô sẽ có mặt tại sân thi để hỗ trợ các bạn nên các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi làm thủ tục thi sát hạch. Các hỗ trợ gồm:

TÌM HỘI ĐỒNG THI

Học Bằng Lái Xe A1 TPHCM
Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe A1

Khi bạn vào Trung Tâm Sát Hạch thi Bằng Lái Xe Máy A1 TPHCM thì bạn tìm Hội Đồng Thi Thái Sơn. Thầy Cô sẽ thông báo trong Nhóm Zalo vị trí Phòng Chờ hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0789.389.123 hoặc 0907.32.0606 để hỗ trợ.

KHAI BIÊN BẢN

Khi các bạn đã vào Phòng Chờ Thi của Hội Đồng Thi Thái Sơn thì Thầy Cô Trung Tâm ĐTLX TS có mặt ở đó để hướng dẫn chi tiết bạn điền thông tin Biên Bản Sát Hạch và Tổng Hợp. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn ra sân để tập xe trước giờ thi.

TẬP XE TRƯỚC GIỜ THI

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu
Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe A1

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục thi thì bạn sẽ được Thầy Cô hướng dẫn ra vị trí sân tập để gặp Thầy Tuấn 0907.32.0606Thầy Sơn 0789.389.123 để hướng dẫn tập xe miễn phí trước giờ thi. Các bạn sẽ xếp hàng và tập theo hướng dẫn của Thầy.

THI LÝ THUYẾT

Sau khi tập xe xong, các bạn sẽ trở lại Phòng Chờ Hội Đồng Thi để đọc tên các bạn lên Lầu 1 thi Lý Thuyết. Khi bạn lên Lầu 1 thì Thầy Tuấn có mặt ở đó để điểm danh và hổ trợ các bạn một lần nữa trước khi vào Phòng Thi Lý Thuyết.

THI THỰC HÀNH

Khi bạn thi đạt Lý Thuyết thì bạn sẽ xuống sân Thi Thực Hành, tại sân Thi Thực Hành, Thầy Sơn sẽ có mặt ở đó để hướng dẫn và dặn dò các bạn những điểm lưu ý trước khi bước vào phần thi Thực Hành.

NHẬN BẰNG

Bằng Lái Xe Máy A1 Nhanh

Sau khi thi đạt, 18-20 ngày làm việc thì bằng lái của bạn sẽ được chuyển từ Sở GTVT TPHCM về văn phòng đăng ký. Cán bộ tuyển sinh sẽ thông báo trên nhiều kênh tin tức bên Trung Tâm để bạn đến văn phòng nhận bằng.

Bạn chỉ cần mang CMND/Passport Gốc tới để nhận bằng và bạn cũng có thể nhận giúp dùm người thân.

Trung tâm sẽ tặng bạn bìa bảo quản hồ sơ gốc và túi đựng bằng cao cấp (chống trầy xước) khi bạn tới nhận bằng!

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, ĐĂNG KÝ THÔI

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

1️⃣Không Phát Sinh Phí Lung Tung
2️⃣Đồng Hành Với Học Viên Đến Khi Có Bằng
3️⃣Thi Đậu Nhận Bằng Nhanh
4️⃣Bằng Thật Do Sở GTVT TPHCM Cấp Phát
5️⃣Hỗ Trợ Siêu Tốc Khi Hv Cần
6️⃣Vững Tay Lái Đường Trường Khi Có Bằng
7️⃣Am Luật Hiểu Tham Gia Giao Thông Cơ Bản
8️⃣Uy Tín – Thật Thà – Chất Lượng

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY ONLINE

Để có tên trong danh sách thi sát hạch như mong muốn, quý học viên có thể hoàn thành các thông tin cơ bản và chọn lịch thi mình muốn tham gia theo mẫu bên dưới để cán bộ tuyển sinh hướng dẫn thủ tục nhanh nhất!

GHI DANH TRỰC TIẾP

Địa Chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Q10, TPHCM.

Liên hệ: 0789 389 123 – Thầy Sơn

Website: https://thibanglaixemay.edu.vn/