Học Bằng B2

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hà Nội Đang Mọc Ra Ngày Càng Nhiều Hơn

Rate this post

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe, hay tham gia học một khóa học tại trung tâm sát hạch lái xe hà nội thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé. Đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu vật chất, tinh thần ngày càng tăng cao hơn. Nhu cầu đi lại, vận chuyển cũng là một trong số đó. Phương tiện tiềm năng và được nhiều lựa chọn hiện nay của người dân là ô tô. 

Trung tâm sát hạnh lái xe Việt Thanh là uy tín nhất hiện nay

hoc lai xe

Học lái xe ô tô tại trung tâm sát hạch lái xe ô tô Hà Nội Việt Thanh là chuẩn nhất

Có quá nhiều trung tâm sát hạch lái xe ở Hà Nội đang mọc ra, bởi phục vụ thị yếu của con người có cầu thì mới có cung.

Nhưng có phải trung tâm nào cũng là trung tâm chất lượng, đảm bảo chất lượng đầu ra, để bạn không phải phí công sức , thời gian , tiền bạc mà thu về kết quả không xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Vì vậy cần phải tỉnh táo trong quá trình lựa chọn truong day lai xe. Như thế nào là một trung tâm chất lượng. Phải kể đến cơ sở vật chất- nội dung học tập – mức độ uy tín- nhận được các phản hồi tích cực của các học viên.

Là một trung tâm đạt chuẩn theo sở GTVT phải bao gồm các tiêu chuẩn:

  • Đầy đủ phòng học lý thuyết theo lực lượng học viên theo học, các phòng học phục vụ cho từng môn chuyên biệt . Có các thiết bị nghe nhìn, đầy đủ giáo cụ trực quan, hình ảnh tham khảo
  • Tiêu chuẩn về giáo viên dạy lại xe có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt. Đủ sức khỏe theo quy định, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
  • Xe tập lái các hạng tương ứng với lưu lượng đào tạo ghi trong giấy phép đào tạo lái xe. Thuộc sở hữu của cơ sở đào tạo, thuê nhưng không quá 50%. Đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Có hệ thống phanh chính, phụ , ghế chính phụ chắc chắn an toàn.
  • Sân tập lái xe thuộc quyền sỡ hữu của cơ sở lái xe. Nếu là sân thuê phải có hợp đồng giấy phép đào tạo lái xe. Mặt sân độ cao và hệ thống thoát nước tốt, hình vẽ phải có đủ vạch kẻ sơn. Có nhà chờ, ghế ngồi cho học viên học thực hành. Diện tích phải đảm bảo đúng chuẩn tối thiểu trong quy định.

Nội dung học lái xe ô tô tại truong day lai xe oto:

thi bằng lái b2

  • Đủ các giờ học theo các hạng bằng, đủ giờ lên lớp lý thuyết và học thực hành
  • Các môn học theo đúng giáo trình bộ GTVT quy định đúng số giờ số tiết
  • Tài liệu phục vụ giảng dạy theo ban hành của sở GTVT

Là cơ sở có nhiều năm hoạt động, uy tín nhận được sự tin cậy của các học viên đã đến học tại truong day lai xe oto. Khắc phục những yếu điểm, tôn trọng ý kiến đóng góp của các học viên không ngừng nâng cao đổi mới các phương pháp giảng dạy. Nhằm đưa đến các học viên những kiến thức một cách dễ dàng dễ nắm bắt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bằng lái xe Trung Tâm Lái Xe Việt Thanh là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những ai đang có nhu cầu tham gia học thi bằng lái xe. Chúng tôi có các lớp học mở liên tục hàng tháng với những hạng bằng khác nhau phù hợp với mục đích của mỗi người.

trung tâm sát hạch lái xe hà nội

Trung tâm sát hạch lái xe ở Hà Nội thì Việt Thanh là tốt nhất

Phương châm làm việc “vững tay lái – chắc tương lai” không chỉ là dạy để học viên lấy tấm bằng , bằng lương tâm, đạo đức nghề nghiệp mục đích chính của trung tâm chúng tôi luôn ưu tiên việc chỉ dạy các học viên của mình cách lái xe an toàn trên đường, cách xử lí tình huống những bài học thực tế

Trung tâm gồm các cơ sở đào tạo trong và ngoài khu vực thêm vào đó là sự hợp tác trong giảng dạy với các trung tâm uy tín như trung tâm sát hạnh lái xe sài đồng, các cơ sở đào tạo lái xe trong địa bàn Hà Nội và cả nước. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn một khóa học chất lượng và những  bài học khó quên.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186

Thanh Tuyến:0911442040
Tổng Đài :19000186