đăng Ký Học Lái Xe ô Tô

Muốn đăng ký học lái xe ô tô Hà nội thì đăng ký ở đâu

Rate this post

Muốn tìm một địa chỉ để đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội không khó nhưng học ở nơi chất lượng đào tạo tốt thì đó là vấn đề học viên quan tâm nhất khi học bằng lái xe.

Chương trình đào tạo chất lượng khi đăng ký học lái xe ô tô ở Hà Nội tại Việt Thanh

đăng ký học lái xe ô tô

Đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Đối với việc học bằng lái xe b2 bạn cần phải học 2 nội dung chính đó là lý thuyết và thực hành. Đối với phần học lý thuyết cần chú trọng những nội dung chính có trong phần sát hạch lái xe sau: pháp luật giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham giao thông. Phần thực hành cần phải thuần thục 11 bài sa hình: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, ghép xe vào nơi đỗ ( ghép dọc và ghép ngang), qua ngã tư có tín hiệu đèn điểu khiển giao thông, qua nơi giao nhau là đường sắt, thao tác xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm, thao tác lái xe trên đường bằng, bài sa hình tổng hợp. Vậy để đăng ký học bằng lái xe b1 tại Việt Thanh thì đăng ký như thế nào?

 

Thủ tục đăng ký học lái xe nhanh chóng ở Việt Thanh

 

Xem thêm:

Hồ sơ đăng ký bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau: ảnh thẻ 3×4, 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khám sức khỏe, đơn xin học và sát hạch lái xe theo mẫu đã được quy định. Lưu ý: đơn xin học và sát hạch cần phải viết hoa tên của người học, giấy chứng minh nhân dân không cần công chứng, ảnh thẻ sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm. Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ và thủ tục trong thời gian sớm nhất. Học viên nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở của Việt Thanh trên thành phố Hà Nội .

học lái xe b2

học bằng b2

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội hiện nay có Việt Thanh là số 1

Nếu bạn muốn được tư vấn về học lái xe bằng lái xe b2 ở hà nội hay hạng khác hãy liên hệ qua website hoặc trung tâm chăm sóc khách hành để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Cách học bằng lái xe b2 thi đậu ngay từ lần đầu tiên

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186

Thanh Tuyến:0911442040
Tổng Đài :19000186