Chi Phí Học Bằng Lái Xe B2

Muốn chi phí học bằng lái xe B2 rẻ thì học ở đâu?

Rate this post

Bạn muốn học địa chỉ có chi phí học bằng lái xe b2 giá rẻ nhưng chưa tìm được nơi có chất lượng đào tạo tốt. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin một trung tâm uy tín, mức học phí phù hợp qua bài viết dưới đây.

Chi phí học bằng lái xe B2 ở đâu rẻ mà chất lượng?

chi phí học bằng lái xe b2

Chi phí học bằng lái xe b2 giá rẻ

Trung tâm Việt Thanh là một trong những cơ sở đào tạo bằng lái xe ô tô nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất được thiết kế đầy đủ các phòng học như phòng học pháp luật giao thông, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe. Sân tập có diện tích 10000 m2 với đầy đủ bài sa hình. Thời gian học linh động, các khóa học thường được tổ chức vào cuối tuần. Giáo viên đã có nhiều năm trong nghề, vui tính, nhiệt tình. Trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo đầy đủ các hạng A1, A2, B1,B2, C, D, F.

đăng ký học lái xe ô tô

Đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Thủ tục đăng ký học nhanh chóng ở Việt Thanh

Khi đã tìm được nơi học bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bằng lái xe b1 hay các hạng khác: 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế cung cấp, ảnh thẻ 3×4, đơn xin học và sát hạch lái xe theo mẫu. Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh ở các cơ sở gần nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

học bằng b2

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội hiện nay có Việt Thanh là số 1

Chương trình đào tạo tại trung tâm bám sát với nội dung sát hạch. Sau khi 3 tháng hoàn thành khóa học bằng lái xe B1,B2 hay 6 tháng đối với hạng C, D học viên sẽ bước vào đợt ôn tập để chuẩn bị cho kì thi sát hạch được kết quả cao. Với nội dung ôn tập lý thuyết sẽ là pháp luật giao thông, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Phần thực hành cần luyện tập nhuần nhuyễn 11 bài sa hình. Lịch sát hạch sẽ được trung tâm thông báo đến từng học viên.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn kĩ về đăng ký học lái xe ô tô hà nội thì liên hệ qua hotline 19000186 hoặc qua website của chúng tôi.

Xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186

Thanh Tuyến:0911442040
Tổng Đài :19000186