Học Lái Xe ô Tô

Học phí lái xe B2 đắt hay rẻ hơn học phí B1

5 (100%) 1 vote

Học phí lái xe B2 là bao nhiêu, nội dung học lái xe gồm những gì, thời gian đào tạo trong bao lâu. Câu hỏi của rất nhiều người đặt ra khi lựa chọn cho mình một trung tâm để học lái xe. Việt Thanh sẽ trả lời câu hỏi mà rất nhiều người vướng mắc trong việc chọn lựa trung tâm uy tín.

Những điều cần biết về học phí lái xe B2

hoc lai xe

Giấy phép lái xe hay còn gọi là bằng lái xe, là một loại giấy phép chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể, cho phép người đó được vận hành, lưu thông, điêù khiển các phương tiện xe cơ giới xe máy, xe ô tô, xe buýt, xe khách,…Giấy phép lái xe được cấp căn cứ theo độ tuổi.  Đối với bằng lái xe hạng B1 cho điều khiển ô tô 9 chỗ, kể cả người lái, xe tải, xe chuyên dùng có thiết kế trọng tải dưới 3,5 tấn, với bằng này người điều khiển phương tiện chỉ được phép lái xe số tự động. Mặt khác, bằng lái xe hạng B2 được dùng phổ biến hơn do bằng b2 cho phép người điều khiển phương tiện cả xe số tự động và xe số sàn, còn về quy định giống bằng lái xe hạng B1. Một điều ít ai chú ý đến đó là giá trị cấp trong bao lâu? Theo quy định, đối với những bằng lái xe B1 có giá trị sử dụng suốt đời, còn bằng lái xe B2 có giá trị sử dụng trong 10 năm.

Chi phí cho khóa học lái xe tại trung tâm:

học lái xe ô tô b2

Với thị trường ngày nay, tình trạng nhiều trung tâm ‘ cò’ xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn Hà Nội. Vậy hoc b2 gia bao nhieu để có chất lượng đào tạo tốt. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh luôn tự hào là nơi đào tạo với chi phí rẻ nhất. Sau đây là chi tiết học phí đối với các loại bằng: đối với bằng lái xe hạng B1 giá trọn gói cho xe số tự động là 4.500.000 đồng cho người đã biết lái xe, giá trọn gói chỉ từ 3.000.000 đồng cho bằng lái xe hạng B2 đã biết lái xe, 4.900.000 đồng cho những học viên đào tạo từ đầu.Chúng ta cũng đã thấy chi phí học khá  chênh lệch nhau. Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu về lệ phí học bằng lái xe b2.

Chi phí chi tiết của khóa học

học lái xe ô tô

Luôn đảm bảo tính minh bạch chúng tôi công khai các mức học phí tại website nhằm tiện lợi cho các học viên có thể tham khảo, lựa chọn phù hợp với mình nhất. Học phí bao trọn gói gồm các chi phí như: chi phí  khi nộp hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, chi phí học lái xe lí thuyết, phí tài liệu, giáo trình, chi phí học thực hành, xăng xe, lệ phí thi sát hạch. Tất cả mọi chi phí trung tâm thu trọn gói và không phát sinh chi phí nào khác trong quá trình học viên học. Các chi phí này được trung tâm niên yết trong bản hợp đồng khi học. Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các sinh viên, chi phí cho khóa học được chia nhỏ nhằm làm giảm thiểu gánh nặng khi học cho các học viên. Thời gian học linh động, vào những ngày cuối tuần học viên có thể đến tham gia học tại trung tâm. Đối với học viên bận rộn công việc có thể tự học ở nhà với sự hướng dẫn của giáo viên của trung tâm. Thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ, đây cũng là mức thời gian quy định của Sở giao thông vận tải. Đội ngũ giáo viên đã có thâm niên trong việc dạy học lái xe. Hệ thống phòng học, xe tập lái được trung tâm trang bị hiện đại giúp học viên thoải mái nhất trong quá trình học.

Mọi thắc mắc về hoc phi lai xe b2 xin liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn tận tình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186

Thanh Tuyến:0911442040
Tổng Đài :19000186