Học Bằng Lái Xe ô Tô

Học bằng lái xe ô tô b2 ở Hà Nội

1 (20%) 1 vote

Có rất nhiều trung tâm đào tạo sát hạch lái xe nhưng bạn lại không biết lựa chọn để học vì ở trung tâm nào cũng giới thiệu, quảng cáo đào tạo tốt. Chúng tôi xin cung cấp thông tin để bạn lựa chọn nơi học bằng lái xe ôtô tốt nhất.

Bằng lái xe b2 là loại bằng rất phổ biến do nước ta tỉ lệ xe con, xe gia đinh, xe du lịch ngày càng nhiều, nhu cầu hoc bang lai oto ngày càng cao. Bằng b2 áp dụng cho xe co, xe tải dưới 9 chỗ ngồi có trọng tải dưới 3,5 tấn, được phép kinh doanh. Thời hạn của bằng trong vòng 10 năm.

Nội dung học bằng lái xe ô tô

học lái xe

Đào tạo nội dung học lí thuyết.: học viên sẽ được cấp tài liệu học gồm bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm và đĩa CD luật giao thông đường bộ. Trong bộ tài liệu của học viên cung cấp kiến thức về pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa thông thường, nghiệp vụ vận tải, kĩ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải và đạo đức người lái xe. Hàng tuần trung tâm có các lớp học bằng lái ôtô mở cho học viên nhân viên văn phòng,..

Các học viên sẽ được học bài bản từ những bài học căn bản nhất dưới sự kèm cặp,hướng dẫn của đội ngũ giáo viện tại trung tâm. Học viên được học thực hành trên xe mới, với 1 thầy 1 trò, sân tập được thiết kế theo mô hình đạt chuẩn. Bắt đầu bài học là làm quen xe, số, côn, phanh , ga, đánh lái, trả lái, cân bằng tay lái trên đường thẳng, vào cua, dừng và khởi hành xe trên dốc, học lùi, tiến và ghép xe dọc ngang trong đô thị, tay đổi số và tốc độ trên đường, xử lí khi gặp tình huống nguy hiểm, học hình tổng hợp, học lái xe đường trường. Tạo điều kiện cho học viên, trung tâm hỗ trợ tập lái thử bằng xe gắn chip giúp học viên không còn bỡ ngỡ trước khi bước vào kì thi sát hạch. Thời gian đào tạo tối thiểu là 3 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ.

thi lái xe b2

Một số lưu ý khi thi bằng lái xe

Cũng có rất nhiều học viên vướng mắc trong vấn đề làm hồ sơ đăng kí hoc bang lai oto tại trung tâm. Như ảnh cần 12 tấm 3×4, áo phải có cổ, nền phông xanh, tóc không che lông mày, tai, giấy khám sức khỏe là của cơ sở ý tế có thẩm quyền cấp. Các học viên cần lưu ý những điểm này mọi thủ tục khác hãy để Việt Thanh hỗ trợ trong phạm vi có thể.

học lái xe ô tô

Lựa chọn Việt Thanh để học có tốt không?

Không phải ai cũng có thể tìm được một trung tâm có chất lượng đảm bảo do các trung tâm hiện nay trên địa bàn Hà Nội ngày càng nhiều. Là đơn vị trực thuộc của Sở giao thông vận tải trong việc đào tạo sát hạch lái xe, là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đánh giá là trung tâm uy tín nhất Hà Nội. Phòng học, sân bãi được trang bị hiện đại, đạt chuẩn của Sở mang lại sự thoải mái khi học viên tham gia khóa học.  Trung tâm bố trí các lịch học, khóa học theo yêu cầu của học viên, thời gian học vào các ngày cuối tuần với những học viên không thể tham gia học còn có thể học tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Các khóa học được mở liên tục, học viên có thể nộp hồ sơ đăng khí học bằng lái xe là có thể đi học luôn. Hệ thống xe tập lái cho học viên là những dòng xe đời mới, luôn được bảo dưỡng , bảo trì, kiểm tra cẩn thận của đội ngũ kĩ thuật trước khi học viên tập lái nhằm đảm bảo an toàn . Với 10 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội tiện lợi cho việc di chuyển của học viên. Chi phí cho khóa học bằng lái xe không quá đắt giá chỉ từ 3.000.000 đồng là bạn đã có thể học bằng lái ô tô b2. Với chi phí đã bao trọn gói sẽ không có bất cứ chi phí nào khác chúng tôi xin đảm bảo với học viện.

Hãy đăng kí ngay với trung tâm chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất dành cho các bạn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186

Thanh Tuyến:0911442040
Tổng Đài :19000186