Bằng Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền

Học bằng lái ô tô tại Hà Nội

Rate this post

Bạn muốn  học lái xe ô tô ở một địa chỉ uy tín nhưng lại chưa rõ bang lai oto và cơ sở chất lượng nào. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn trung tâm tốt nhất hiện nay ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên lựa chọn học bằng lái xe tại Việt Thanh ?

bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền hiện nay

Là một trong những trung tâm trực thuộc của Sở giao thông vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sát hạch lái xe. Trung tâm trang bị đầy đủ các phòng học chuyên môn và phòng học điều hành. Các phòng học chuyên môn có phòng như phòng học pháp luật giao thông đường bộ, phòng học cấu tạo và sửa chữa xe, phòng học kỹ thuật lái xe, và nghiệp vụ vận tải. Tại mỗi phòng đều được trang bị tranh vẽ, máy chiếu, máy in, mô hình,..Bên cạnh đó là hệ thống sân tập rộng rãi phục vụ cho 100 học viên. Giáo viên tại trung tâm nhiệt tình, chu đáo luôn quan tâm đến học viên.

>> Học bằng lái ô tô tại Hà Nội

Đăng ký học bằng lái xe tại Việt Thanh

học lái xe B1

Nơi học lái xe B1 tốt nhất hiện nay là Việt Thanh

Bạn có nhu cầu hoc lai xe b1 tại trung tâm chúng tôi hãy chuẩn bị một số giấy tờ cho bộ hồ sơ đăng ký sau: 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khám sức khỏe, đơn đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu của Bộ giao thông vận tải, ảnh thẻ 3×4. Mọi thủ tục còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng để học viên có thể học trong thời gian sớm nhất. Thời gian học bằng lái xe sẽ là vào các ngày cuối tuần, lịch cụ thể chúng tôi sẽ thông báo cho học viên.

Xem thêm:

Chí phí học cực rẻ chỉ có ở Việt Thanh

hoc bang lai oto

Địa chỉ học bằng lái oto uy tín

Một trong những vấn đề quan tâm nhất khi người học lựa chọn trung tâm học đó chính là chi phí học có phù hợp hay không? . Trung tâm Việt Thanh đào tạo và sát hạch bằng lái xe với chi phí chỉ 4.900.000 đồng cho 1 khóa học bằng lái xe b2 căn bản nhất. Nếu bạn đã biết lái xe có thể lựa chọn khóa học tại trung tâm chỉ 3.000.000 đồng đã bao gồm toàn bộ chi phí trong quá trình học.

Những thắc mắc băn khoăn : học bằng b2 bao nhiêu tiền ? không là nỗi bận tâm khi đăng ký học tại Việt Thanh. Liên hệ qua hotline 19000186 để được tư vấn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186

Thanh Tuyến:0911442040
Tổng Đài :19000186