Bán bảo hiểm xe máy

ĐIỂM BÁN BẢO HIỂM Ô TÔ XE MÁY BẮT BUỘC GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Do bộ luật mới nhất của Sở ban hành về xe máy, Trung tâm Thành Công đã và đang xúc tích bán bảo hiểm xe máy trong thời gian qua. Các điểm bán bảo hiểm Ô tô xe máy hiện nay đã quá phổ biến các bạn có thể tìm bất cứ đâu nhưng sẽ không thể nào an tâm hơn nếu các bạn đến ngay các trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe chuẩn của Bộ GTVT như Thành Công. Để khuyến khích các khách hàng mua bảo hiểm đúng tiêu chuẩn Thành Công đã mở thêm rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy tại tphcm, trên tất cả các địa bàn từ quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 10, quận 7…

Nhiều người thắc mắc không biết mua bảo hiểm  Ô tô xe máy bắt buộc hay tự nguyện, thì trung tâm cũng muốn cung cấp cho các bạn biết những quyền lợi cơ bản của việc mua bảo hiểm là bồi thường khi:

  • Tất cả các thiệt hai về xe xảy ra như họa hoản, cháy nổi bốt người ngoài ý muốn, sẽ được bồi thường toàn bộ như hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi.
  • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của chủ xe đối với bên thứ ba do xe gây ra
  • Thiệt hại về thân thể đối với cả người điều và người ngồi trên xe khi bị tai nạn trên xe
Bán bảo hiểm xe máy

Bán bảo hiểm xe máy bắt buộc giá rẻ uy tín và chất lượng tại TpHCM

  • Trong khi đó không phải ai cũng nắm được kiến thức bảo hiểm xe máy bắt buộc là gì? Đây chính là trách nhiệm dân sự của tất cả các các công dân điều khiển xe máy nhằm đảm bảo sự an toàn khi tham gia lưu thông là một điều rất cần thiết. Hiện nay, do hiện trạng việc bán bảo hiểm xe giá rẻ quá tràn lan chỉ mức giá 10.000vnđ có giá trị trong vòng 2 năm như quảng cáo là thì rõ ràng hoàn toàn không thể.
  • Những chiêu trò câu khách này của các điểm bán bảo hiểm Ô tô xe máy tại tphcm đã không ít lần bị báo chí bóc trần và cảnh báo, tuy nhiên không phải ai cũng kịp cập nhật và theo dõi. Là một trung tâm đào tạo và sát hạch bằng lái xe có uy tín như Thành Công thì chắc chắn sẽ đảm bảo được đầy đủ các  yêu cầu mà một bảng bảo hiểm xe máy cần có vì vậy giá bảo hiểm Ô tô xe máy bắt buộc của trung tâm cơ bản là 20.000vnđ.
  • Trung tâm đã và đang cung cấp rất nhiều loại bao gồm bảo hiểm Ô tô xe máy pjico, bán bảo hiểm xe máy bảo việt, bảo hiểm Ô tô xe máy hotdeal… nhằm phù hợp những nhu cầu đa dạng của các học viên và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, Trung tâm đang có nhu cầu tuyển nhân viên bán bảo hiểm Ô tô xe máy với thời gian làm việc linh động và với mức giá ưu đãi hơn hết. Các cộng tác viên bán bảo hiểm xe máy có nhu cầu xin đến liên trực tiếp tại Trung tâm ở địa chỉ 77a Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  • Hãy đến ngay trung tâm Thành Công để cảm nhận được hết những gói dịch vụ mà một nơi bán hiểm xe máy đầy đủ nhất, biết thêm chi tiết hãy liên đường dây nóng 0932 100 040 gặp Ms. Giàu, hoặc http://thibanglaixemay.edu.vn để tìm hiểu thêm.

Bán bảo hiểm xe máy

Tag: ban bao hiem xe may, bao hiem xe may bat buoc

Share Button